Cách ủ tóc bằng collagen tại nhà

353

Việc tiếp cận với loại bàn chải tóc không phù hợp có thể dẫn đến những sợi tóc bị xơ xác. Tóc sẽ rụng và bết lại với nhau. Cách tốt nhất là lựa chọn loại bàn chải hay lược được thiết kế đặc biệt để chống tóc rụng. Chúng sẽ được thiết kế đặc biệt để linh hoạt và nhẹ nhàng khi tách các sợi tóc trong mảng tóc dày.

Cách ủ tóc bằng collagen tại nhà

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

Giảm nhiệt độ của vòi hoa sen của bạn. Việc tắm vòi sen nước nóng hàng ngày có thể gây kích ứng da đầu và có thể làm tóc bạn yếu đi khi tóc mọc ra. Giữ nhiệt độ ở bên ấm và khi tắm xong, xả nhanh bằng nước lạnh để đóng lớp biểu bì, tăng độ bóng và duy trì mái tóc khỏe mạnh.

Và luôn nhớ gội đầu nhẹ nhàng, và thong thả massage mái tóc.

Ngủ trên lụa hay là gối thật mềm.

Hãy tận dụng tối đa giấc ngủ đẹp của bạn: đổi áo gối cotton của bạn để thay thế bằng lụa. Lụa hay các loại vài thật mềm sẽ bảo vệ lớp biểu bì của tóc bằng cách giảm ma sát giữa tóc và vải.

Một bí quyết khác để giảm căng thẳng cho các sợi tóc: “Ngủ với tóc tết lỏng – buộc bằng chun lụa – hoặc thử thắt bím tóc thấp nếu bạn có mái tóc dày hoặc có kết cấu để giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các sợi tóc của mình trong đêm.

Hãy cắt tỉa tóc để bảo vệ tóc.

Bạn cần cắt tóc thường xuyên để đảm bảo rằng các sợi tóc của bạn luôn khỏe mạnh và không bị gãy ở đuôi tóc. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều độ dài, hãy yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn “tỉa nhẹ nhàng”, vì như vậy chỉ cắt các phần ngọn nhỏ, loại bỏ các đầu tóc bị hư hỏng, nhưng vẫn duy trì độ dài. Các chuyên gia khuyên bạn nên đi hai tháng một lần và nếu bạn có một đợt cắt giảm ngắn hạn hoặc xác định, bạn có thể sẽ cần phải đi sớm hơn.

Giữ kiểu tóc xoăn.

Thử dùng áo phông để làm khô tóc, đặc biệt nếu tóc bạn có lọn tóc.Những cô nàng tóc xoăn biết rằng dùng khăn để lau khô tóc ướt là cách nhanh nhất để làm tóc hết xoăn!

Thay vào đó, hãy giữ một chiếc áo phông cũ trong phòng tắm và dùng nó để vắt và thấm bớt nước thừa trên tóc. Phương pháp này sẽ giữ cho lớp biểu bì tóc phẳng và mượt mà không ảnh hưởng đến kiểu tóc xoăn của bạn.

Kết luận.

Bên cạnh việc sử dụng collagen để ủ tóc, bạn hãy xây dựng những thói quen giúp bảo vệ tóc và làm đẹp tóc.

Chúc bạn có mái tóc đẹp từ trong ra ngoài.

nguồn: https://spinki.info/

Bình luận